VĂN HÓA-XÃ HỘI
THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG KHÁNH THÀNH CỤM MÔ HÌNH, BIỂU TƯỢNG NGHỆ THUẬT HOA HƯỚNG DƯƠNG.
13/10/2021 07:36:12

Ngày 12/10, thành phố Hải Dương hoàn thiện cụm mô hình, biểu tượng nghệ thuật hoa Hướng Dương ở giữa vòng xuyến giao ᴄắᴛ đường Lê Thanh Nghị và đường Thống Nhất. Cụm nghệ thuật gồm 3 bông hoa hướng dương có chiều cao từ 2,7 đến 4,5m.. Hoa làm bằng chất liệu composites, 2k có độ bóng, bền, đẹp. Có thể nói, đây là cụm biểu tượng hoa Hướng Dương lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tổng kinh phí thực hiện công trình vào khoảng 1,8 tỷ đồng do ngân hàng Vietcombanhk tài trợ. Những năm gần đây, hoa Hướng Dương đang ngày càng trở lên gần gũi với người dân thành phố Hải Dương. Cụm mô hình, biểu tượng nghệ thuật hoa Hướng Dương được Khánh thành vào đúng dịp  kỷ niệm  217 năm khởi lập Thành Đông, 67 năm ngày giải phóng thành phố, đã tạo điểm nhấn về cảnh quan đô thị phục vụ người dân và du khách gần xa khi đến thành phố Hải Dương.
Đến tháng 1 đã giải quyết:
( Cập nhật lúc:11/01/2022 19:43:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG NGỌC CHÂU - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hiệu - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Số 18 Trần Thánh Tông, phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Email: ngocchau.tphaiduong@haiduong.gov.vn