CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
ĐẢNG UỶ PHƯỜNG NGỌC CHÂU TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5
08/06/2022 04:56:04

Chiều 08/6, Đảng ủy phường Ngọc Châu tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, UVBTV, Bí thư xã Nam Đồng; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, Ban chi uỷ các chi bộ cùng với các đảng viên được trao tặng huy hiệu.

 

Trong số 32 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 05 đồng chí được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; có 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; có 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; có 05 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, có 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng; có 08 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; có 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Hữu Trường, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã phát biểu dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới.

 

      Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư xã Nam Đồng mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương. 

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 4105
Trước & đúng hạn: 4105
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2022 07:02:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG NGỌC CHÂU - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Văn Cảnh - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Số 18 Trần Thánh Tông, phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.6292696

Email: ngocchau.tphaiduong@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0