CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG NGỌC CHÂU TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN KHU DÂN CƯ SỐ 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12
03/10/2021 04:28:56

✅ Sáng ngày 01/10/2021 đồng chí Nguyễn Văn Hiệu – Chủ tịch UBND phường thực hiện tiếp xúc đối thoại với nhân dân khu dân cư số 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12 theo Kế hoạch. Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối nhân dân đã tập trung nêu ra các ý kiến kiến nghị chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực: quản lý đô thị, quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 ....... Bên cạnh đó còn có những ý kiến chia sẻ, hiến kế cho đồng chí Chủ tịch UBND trong việc thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới.
✅ Với tinh thần cầu thị đồng chí Chủ tịch UBND phường đã lắng nghe, và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân, đồng chí đã trao đổi, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền; đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ đồng chí giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân. Những vấn đề vượt thẩm quyền sẽ được tổng hợp để đề xuất kiến nghị lên cấp trên giải quyết.
✅ Việc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân, có ý nghĩa rất lớn, giúp cho các đồng chí lãnh đạo địa phương được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, qua đó, kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận và nhân dân quan tâm. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân dân tham gia đóng góp ý kiến, cùng các cấp chính quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở, từ đó tạo đồng thuận trong nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1499
Trước & đúng hạn: 1499
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:18/05/2022 07:12:16)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG NGỌC CHÂU - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hiệu - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Số 18 Trần Thánh Tông, phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.6292696

Email: ngocchau.tphaiduong@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0